Vườn Mai Tết Cho Thuê Tại Sài Gòn Hoa

Vườn Mai Tết cho thuê tại Vườn Sài Gòn Hoa

Tết nguyên đán cổ truyền đang từng ngày từng ngày đến gần; thị trường cho thuê Mai Tết trở nên sôi động hẳn ra. Có rất nhiều khách hàng đến thăm vườn Mai Tết cho thuê tại Sài Gòn Hoa để lựa chọn và đặt cho mình những cây mai ứng ý nhất.

Điều này đã thể hiện sự tin cậy của nhiều khách hàng đến với dịch vụ cho thuê mai tết của Sài Gòn Hoa chúng tôi trong nhiều năm qua.

***Vườn Mai Tết Cho Thuê Tại Sài Gòn Hoa
cay mai tan lon

Đến với vườn Mai Sài Gòn Hoa quý khách sẽ có hàng trăm sự lựa chọn; với các thế dáng Mai độc đáo; cùng với nhiều kích thước Mai khác nhau.

vuon mai tet

canh mai vang dep

Mẫu mã hay hình dáng mai rất đa dạng. Có nhiều cây cao lên đến hơn 4m; hay những cây tầm trung tạo dáng tự nhiên rất đẹp. Những cây mai ấy rất thích hợp đặt phòng khách, tiền sảnh công ty, trước cửa nhà hàng, quán ăn, lễ hội đầu năm…

Ngoài ra, những cây mai bonsai được chăm sóc và uốn nắn rất kĩ lưỡng, phục vụ cho nhiều khách hàng yêu thích nghệ thuật bonsai cây cảnh.
cay mai lon

cay mai cho thue

tet cho thue cay mai

cay mai dang trung

mai phong khach

chau mai uon canh

mai chau

chau mai do

hang mai vang

Mỗi vuờn mai đều có đội ngũ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc, tưới tiêu hằng ngày; giúp những chậu mai phát triển tốt. Mỗi cây mai đều đang bắt đầu lúp búp nhiều nụ trong nách lá mai xanh.

Vào tháng chạp hằng năm, sẽ tiến hành lặt lá mai, kĩ thuật trồng mai tại vườn luôn đi đầu về chất lượng mai nở đều, đẹp đúng thời khắc xuân gõ cửa.

cat tia mai tet .

cham soc mai tai vuon

cay mai lon

Hiện tạị, Sài Gòn Hoa có 3 vườn lớn, diện tích mỗi vườn hơn 2000m2. Với diện tích như vậy có thể chứa rất nhiều chậu mai đẹp; đủ để cung ứng ra thị trường thuê mai tết dịp cuối năm. Chính vì thế, chúng tôi luôn tự hào về số lượng và chất lượng mai tết cho thuê tại vườn.

vuon lon mai

tet cho thua mai

bon sai mai vang

Hãy liên hệ với với Sài Gòn Hoa, đến với vườn mai tết cho thuê để có những cây mai đẹp chưng tết. Vườn mai tết cho thuê của Sài Gòn Hoa luôn là điểm đến tin cậy của mọi người.

chau mai vang

Kính mời quý khách xem clip về vườn mai tết Sài Gòn Hoa:

Sài Gòn Hoa

 

Bộ gõ tiếng Việt Unikey cho Linux, Win XP, Win 7, Win 8, Win 10, Xuất khẩu Lao động Nhật Bản, Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng

Chia sẻ

Share


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển