Vườn cây thẳng đứng

Trước đây tôi rất khô khan, nguyên tắc và bảo thủ, chắc có lẽ một phần cũng là do tính chất công việc mà tôi trở nên như thế. Hơn nữa trên cương vị là một quản lý tôi rất hạn chế tối đa mọi sai sót dù là nhỏ nhất. Chính vì thế mà tôi có rất ít bạn bè, nhân viên của tôi luôn xem tôi là cấp trên cả trong và ngoài giờ làm việc, mặc dù tôi muốn nói với mọi người rằng tôi không đến nỗi khó gần như họ nghĩ nhưng tính bảo thủ lại không cho phép tôi làm như vậy. Cho đến một ngày tôi đến chơi ở nhà một người bạn cũ điều làm tôi ngạc nhiên không phải là cách đón tiếp của gia chủ mà chính là cách bài trí nội thất trong nhà mà nổi bật nhất chính là bức tường được phủ bởi màu xanh của nhiều loại hoa lá với điểm nhấn màu đỏ của loài cây có lá hình tim.

tuong cay 03

tuong cay 05

Nhâm nhi một tách cà phê nóng và thưởng thức tiếng nước chảy róc rách của hòn non bộ phía dưới vườn cây thẳng đứng làm cho tôi có cảm tưởng như đang lạc vào một khu rừng nguyên sinh nào đó. Tôi liền hỏi bạn tôi làm cách nào có thể đem cả một khu vườn vào nhà mà lại không chiếm nhiều diện tích như thế. Bạn tôi cười nói thật ra là nó nhờ công ty Sài Gòn Hoa tư vấn và thiết kế nên mới được như vậy. Sài Gòn Hoa sao? Cái tên nghe có vẻ vừa quen vừa lạ. Tôi nghĩ vậy vì dường như tôi có thấy cái tên Sài Gòn Hoa qua một vài lần lướt wed. Và tất nhiên việc tìm kiếm địa chỉ của Sài Gòn Hoa không khó khăn gì với tôi vì chỉ cần search trên google với vài từ khóa như: hoa cảnh, cây cảnh văn phòng, cho thuê cây cảnh… là có thể tìm thấy địa chỉ wedsite của công ty. Qua một vài cuộc trò chuyện với Sài Gòn Hoa tôi được tư vấn tận tình và nhận được một số mẫu thiết kế phù hợp với ngôi nhà của tôi. Sau nhiều lần cân nhắc và tôi quyết định đem một khu vườn mini vào nhà mình qua một bản thiết kế khá đẹp mắt. Không ngờ tiến độ thi công của Sài gòn Hoa rất nhanh và chuyên nghiệp. Giờ đây tôi đã có cả một khu vườn trong nhà mình mà không chiếm quá nhiều diện tích để có thể bày trí những vật dụng khác. Từ khi có khu vườn thẳng đứng này ngôi nhà của tôi trở nên hài hòa hơn bắt mắt hơn.

Điều đó làm cho tôi muốn chia sẻ với mọi người về ngôi nhà mới của mình. Sau giờ làm việc tôi mời các anh chị em nhân viên của tôi ghé thăm ngôi nhà đã được tôi thổi một làn gió mới vào đó. Hiển nhiên mọi người rất ngạc nhiên về thái độ của tôi và càng ngạc nhiên hơn nữa khi ngắm khu vườn của tôi ngự trị trên bức tường thẳng đứng.Từ đó mọi người đã hiểu và xít lại gần tôi hơn bởi họ biết rằng ẩn đằng sau vẻ khô khan đó là một con người cũng biết cởi mở và thân thiện như chính khu vườn xanh tươi đẹp đẽ được đặt trong ngôi nhà kiên cố và chắc chắn.

 

Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng

Chia sẻ

Share


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển