Vị Trí Trồng Cây Lộc Vừng Hợp Phong Thủy

Lộc vừng là một trong 4 loại cây bóng mát mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy. Cây lộc vừng với màu hoa đỏ rực tượng trưng cho sự tiền tài và may mắn. Để lộc vừng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ cần có một vị trí trồng cây lộc vừng hợp với phong thủy ngôi nhà của bạn.

Đặc điểm của cây lộc vừng

Cây lộc vừng có 3 loại, tuy nhiên nó đều có chung 1 đặc điểm

  • Thân: Lộc vừng thuộc loại cây thân gỗ, cây có thể cao từ 15 – 20m. Thân cây màu nâu, có khả năng phân cành liên tục.

  • Lá:  Lá lộc vừng có màu xanh mướt; đặc biệt khi mới nhú lá có màu của lộc non. Khi già, bề mặt lá nhẵn, mép có răng cưa nhẹ mềm mại, mặt trên đậm màu hơn mặt dưới, gân bên nổi rõ, cuống ngắn, rụng để lại sẹo hình lưỡi liềm.

  • Hoa: Cây Lộc vừng ra hoa dạng chuỗi; chuỗi hoa lộc vừng có chiều dài lên đến 60cm hoặc hơn.

Vị trí trồng cây lộc vừng phù hợp với phong thủy nhà bạn

  • Lộc vừng là một loại cây phong thủy có mặt trong bộ tứ quý Sanh – Sung – Tùng – Lộc; chính vì thế nó được ưa chuộng làm cây bóng mát trong sân vườn. Nhưng để cây lộc vừng mang lại may mắn tài lộc thì cần phải có 1 vị trí đặt cây phù hợp.
  • Để cây lộc vừng có thể sinh trưởng khỏe mạnh, thu hút được nhiều tài lộc cần được trồng trước cửa chính của ngôi nhà; nơi có 1 khoảng sân rộng và nhiều ánh sáng mặt trời. Điều này sẽ giúp cho cây có thể thu hút được vượng khí giúp tăng thêm tài lộc – thịnh vượng – và may mắn cho gia chủ.

Vị Trí Trồng Cây Lộc Vừng Hợp Phong Thủy

  • Khi trồng cây lộc vừng nên trồng kết hợp với các loại cây trồng viền như phú quý – vạn lộc xung quanh gốc hoặc trồng các loại cây như thiên tuế – vạn tuế – phát tài núi sẽ giúp cây có khả năng thu hút vượng khí cho gia chủ

  • Tuổi thọ cao của lộc vừng mang ý nghĩa trường thọ cho mọi thành viên trong gia đình. Cũng theo quan niệm của người xưa, cây lộc vừng còn đem lại cảm giác bình yên, an toàn.

Vị Trí Trồng Cây Lộc Vừng Hợp Phong Thủy

  • Đối với những ngôi nhà có diện tích hẹp hơn thì lộc vừng bonsai là một lựa chọn không thể bỏ qua. Khi đặt trước cửa nhà nó vừa tạo nên thẩm mỹ cho không giang sống; tiết kiệm được diện tích cũng như mang lại phong thủy cho ngôi nhà của bạn.

Vị Trí Trồng Cây Lộc Vừng Hợp Phong Thủy

  • Ngoài ra lộc vừng còn có thể trồng trong sân vườn, tạo bóng mát cho ngôi nhà của bạn hoặc trồng phối cảnh bên cạnh hòn non bộ,..
lộc vừng bonsai

cay loc vung bonsai

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.                            

Điện thoại: (028) 3720 3389 – KD: 0906 60 3389 – 0906 703 720-CSKH: 090 180 5859

Hotline: 090 789 2809 

Emailsaigonhoa@gmail.comsaigonhoa@saigonhoa.com

Websitewww.saigonhoa.com

Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng

Chia sẻ

Share


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển