Vì Sao Cây Hoa Sứ Trắng-Hoa Sứ Đại Được Trồng Nhiều Trên Những Đồi Dốc, Khu Du Lịch tại Việt Nam

Vì sao cây hoa sứ trắng-hoa sứ đại được trồng nhiều trên những đồi dốc, khu du lịch tại Việt Nam?

Cây hoa sứ trắng, hoa sứ đại ngày càng trở nên quen thuộc trong khuôn viên sân vườn của mỗi nhà; trong công viên; đường phố; khu du lịch; các đền chùa… và đặc biệt là ở những khu vực có nhiều đồi dốc.

Vậy, tại sao cây Sứ lại được ưa chuộng? Tại sao những đồi dốc, khu du lịch tại Việt Nam lại trồng nhiều cây hoa Sứ trắng-hoa Sứ đại?

Cùng Sài Gòn Hoa tìm hiểu để có câu trả lời cho những điều bạn đang thắc mắc ngay sau đây nhé!

Với những địa hình dốc, đất trồng dễ bị xói mòn, không có nhiều dinh dưỡng cho cây hấp thụ. Chính vì vậy nên việc lựa chọn cây xanh cũng bị hạn chế.

Tuy nhiên, Sứ hoa trắng-sứ đại vẫn “thản nhiên” phát triển, đâm cành lá, ra hoa trên điều kiện môi trường khắc nghiệt nhờ vào khả năng thích ứng cao, sức sống bền bỉ vốn có.

Đây là lí do chính khiến Sứ đại luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho mảng xanh các khu du lịch tại Việt Nam.

– Ngoài ra mọi người hay chọn sứ đại để trồng vì một số lý do khác như:

  • Sứ đại cho hoa quanh năm.

**Mùa Xuân

Tiểu cảnh tết với những chậu hoa sắc đỏ, sắc vàng rực rỡ được bố trí dưới gốc cây hoa sứ trắng tạo điểm nhấn độc đáo cho không gian của bạn.

**Mùa hạ

Mặc cho cái thời thiết khô nóng, oi bức của mùa hè, sứ vẫn ra hoa rực rỡ.

**Mùa thu

Nếu căn cứ vào mùa hoa của sứ nở để đoán mùa trong năm thì bạn khó có thể nhận biết được. Đơn giản vì Sứ nở hoa quanh năm mà.

**Mùa đông

Dưới gốc cây hoa sứ, bạn có thể điểm thêm một số loại hoa tươi tắn, tạo điểm nhấn, trang trí cho khuôn viên của bạn vào các dịp lễ, các sự kiên trong năm.

  • Hoa đẹp

Hoa sứ đại có rất nhiều màu. Tuy nhiên có 3 loại thịnh hành ở nước ta là: Sứ hoa trắng; sứ hoa vàngsứ hoa hồng. Bạn có thể lựa chọn theo sở thích, cũng như sao cho phù hợp với tông màu chủ đạo của khuôn viên thiết kế.

  • Hoa sứ không chỉ có sắc mà hương thơm cũng rất dễ chịu.

Tại mọi thời điểm trong năm, du khách đến khu du lịch đều có một khung cảnh lãng mạn, thơ mộng để check in, chụp hình, thưởng ngoạn.

  • Cây sứ đại có dáng đẹp; cành nhánh nhiều; lá to; không um tùm nhưng lại vừa đủ để tạo bóng mát.

Vì thế, chẳng lấy làm lạ khi Sứ luôn giữ được vị trí cao trong top những cây công trình được yêu thích trong thiết kế, thi công cảnh quan.

Tóm lại, Sứ đại một loài cây dễ trồng và chăm sóc, không cần tưới nhiều nước mà vẫn sống được cả trên đất khô cằn; đất cát;…lại ra hoa quanh năm. Với nhiều ưu điểm vượt trội; Sứ đại hiển nhiên được lựa chọn trồng nhiều tại các khu du lịch. Đồng thời, xứng đáng với sự ưa chuộng của người yêu cây xanh.

Sài Gòn Hoa

Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng

Chia sẻ

Share


Bình luận trên “Vì Sao Cây Hoa Sứ Trắng-Hoa Sứ Đại Được Trồng Nhiều Trên Những Đồi Dốc, Khu Du Lịch tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển