Về thăm lại vườn Sài Gòn Hoa ngập tràn may mắn

Lâu rồi mới được ghé thăm vườn Sài Gòn Hoa! Tuy có nhiều đổi mới những vẫn cái chân tình ấy, cái không khí ấy luôn mơn mởn dịu mát trong lòng mỗi khi rảo bước dạo vườn.

vuon sai gon hoa (2)

Ngày ấy nghe tin Sài Gòn Hoa có sản phẩm Tài lộc may mắn là đã rất muốn sở hữu một em rồi! Không chỉ vì cái tên nghe như vượng tài mà nó còn là một tác phẩm đầy sáng tạo. Những lớp cỏ may mắn xanh đều, dày, mọng nước căng tràn nhựa sống làm nền cho một nhúm cây chụm lại có năm quả bên trên tạm gọi là ngũ quả tượng trưng cho An – Thịnh – Tài – Lộc – Phát.

cay may man tai loc doremon 2 cay may man tai loc con heo

Nghe đến đấy thôi là ông bác ở nhà đã thúc giục làm sao phải có được một cây về cho bác để mục sở thị. Lon ton tìm đến vườn của Sài Gòn Hoa nằm gần một nhánh sông Thủ Đức nên không khí có phần mát mẻ dễ chịu. Vào đến vườn là tôi vội hỏi ngay có cây may mắn hay không! Chẳng bỏ công mày mò tìm kiếm tôi được các bạn Sài Gòn Hoa dẫn đến khu vực trưng bày các loại cây cùng chủng loại.

cay may man tai loc (2) may man 6 tui

chau may man may man trai tim chau do

Ui chu cha! Nhiều quá đến nỗi tôi hoa cả mắt cái nào cũng đẹp cũng ưng ý! Nhưng vì tính bác tôi thích bonsai nên tôi chọn cho bác ấy một chậu hình quả xoài với lớp cỏ may mắn xanh rì bên dưới làm nên cho anh Si bonsai uốn lượn rất là đẹp mắt thế nào bác ấy cũng thích cho xem! Sản phẩm này có tên gọi là tiểu cảnh may mắn bonsai.

cay may man bonsai chuc mung nam moi

Phần mình vì không có thời gian chăm sóc và không gian để chậu to như thế nên chỉ chọn có một chậu bé bé với cây trái tim làm chủ đạo được gọi là cây may mắn trái tim. Nhìn vừa lạ vừa dễ thương chỉ có mỗi một lá hình trái tim thôi mà lại rất sung sức chẳng thấy héo hay lụi tàn.

cay may man trai tim (3)

Thời gian thế mà nhanh thấm thoát đã được cả năm, một năm với bao bộn bề và lăn lộn của cuộc sống nhìn lại sức tàn phá của thời gian thiệt là ghê gớm. Nhưng sao mình lại già đi mà cái lá trái tim nó vẫn ung dung không hề tàn lụi thế kia thậm chí nó còn dày và xanh hơn trước. Duy chỉ có lớp cỏ may mắn phía dưới là đã tàn lụi vì mình ít có thời gian chăm sóc chúng.

Hôm nay ghé lại được vườn Sài Gòn Hoa quả thật là một điều hi hữu vì có người bạn nhờ mình đến nhận quà giùm khi tham gia các chương trình mà Sài Gòn Hoa tổ chức. Đến vườn mới hay thể loại cây may mắn mà mình thích lại được Sài Gòn Hoa phát triển theo một hướng sáng tạo nữa. Giờ đây chúng chẳng phải làm nền cho các loại cây khác nữa mà bản thân chúng lại là nhân vật chính. Chúng ngang nhiên chen chúc trên 1 que tre nhìn tổng quan thì đủ hình đủ dạng có cái nhìn như cây thông có cái thì là quả tim lơ lửng rất là bắt mắt với tên gọi khá lạ: cây may mắn trên cành.

chuc mung ngay 8.3 cay may man

cay may man ngay le tinh nhan cay may man con thu cac loai cay may man ong gia noel 2014 cay may man hinh thu tieu canh may man con duong tinh yeu 9 cay may man con thu cac loai

Đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi biết được Sài Gòn Hoa đã chia sẻ phương pháp trồng cỏ may mắn tại nhà và cung cấp hạt giống để tự tay khách gieo trồng.

ban hat giong co may man 10ban hat giong co may man 4

Chỉ chờ có thế tôi đã xông xáo lấy một mớ hạt giống về gieo cho cái lá trái tim ở nhà. Quả thật chẳng còn gì thú vị hơn là mỗi ngày thấy hạt mầm mà mình gieo trồng lớn lên từng chút một, cảm giác mà nó mang lại có thể làm dịu đi mọi thứ mệt mỏi tính toan trong cả một ngày dài chạy đua cùng công việc.

cay may man bonsai chuc mung nam moi 11

Tất nhiên nếu có những lựa chọn khác làm đẹp cho khu vườn hoặc một góc bàn làm việc thì tôi đã nghĩ đến ngay Sài Gòn Hoa với những ý tưởng sáng tạo ngày càng tiến bộ. Chọn lựa của tôi là thế còn các bạn thì sao! Hãy đến vườn Sài Gòn Hoa để chọn cho mình một cách làm đẹp cho góc bàn, góc vườn hay thậm chí một góc tâm hồn bằng những tác phẩm tinh tế và thanh thoát.

Phát Đặng (khách hàng)

Bộ gõ tiếng Việt Unikey cho Linux, Win XP, Win 7, Win 8, Win 10, Xuất khẩu Lao động Nhật Bản, Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng

Chia sẻ

Share


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển