Top 6 loại chậu thuỷ tinh đẹp trang trí cây không khí

Chậu thuỷ tinh hiện nay được sự quan tâm của khách hàng Sài Gòn Hoa – là một trong số ít những đơn vị tại thành phố Hồ Chí Minh cung cấp chậu thuỷ tinh đa dạng mẫu mã nhất. Chúng tôi giới thiệu đến quý khách top 6 loại chậu thuỷ tinh đẹp dùng trang trí cây không khí.

1. Chậu thuỷ tinh thiên thần

Đúng như tên gọi, chậu thuỷ tinh thiên thần với đường nét sắc sảo. Bên trên là thân hình thiên thần với đôi cánh hoàn toàn bằng thuỷ tinh, bên dưới là phần chậu dùng để trang trí. Loại chậu này vừa có thể treo vừa có thể để bàn.

tieu canh khong khi thien than tinh yeu 3

Hình ảnh chậu thuỷ tinh thiên thần trang trí cây không khí

tieu canh khong khi thien than tinh yeu 1 cay khong khi tieu canh thien than cay khong khi tieu canh thien than chau thuy tinh thien than cay khong khi

2. Chậu thuỷ tinh trụ treo tường

Thay thế hoàn toàn cho khái niệm chậu treo tường, chậu thuỷ tinh trụ có chiều cao khoảng 25 cm đã lấy được lòng của khá nhiều phụ nữ thích trang trí ngôi nhà bằng cách treo tường. Không chỉ có hình dáng trong suốt, thanh mảnh, chậu thuỷ tinh treo tường còn có thể kết hợp dễ dàng với cây không khí các loại tạo thành chậu trang trí nhà hữu ích.

chau thuy tinh cay khong khi treo tuong

Hình ảnh chậu thuỷ tinh trụ treo tường trang trí cây không khí

cay khong khi binh thuy tinh treo tuong 6 cay khong khi chau thuy tinh treo tuong

cay khong khi dai phu cay khong khi treo tuong (2)

3. Chậu thuỷ tinh quả trứng

Một trong số những chậu thuỷ tinh có hình dáng độc đáo đó là chậu thuỷ tinh quả trứng. Lòng chậu sâu, diện tích lớn, miệng chậu rộng giúp cho chậu thuỷ tinh có nhiều không gian trang trí. Hơn nữa, chậu có hình dáng quả trứng khá dễ thương, gây được cảm tình của khách hàng.

chau thuy tinh hinh qua trung

Hình ảnh chậu thuỷ tinh quả trứng trang trí cây không khí

cay khong khi chau qua trungcay khong khi love mom cay khong khi trong chau thuy tinh 8cay khong khi chau qua trung 2

4. Chậu thuỷ tinh quả cầu

Loại chậu này bán chạy nhất trong số những chậu thuỷ tinh. Có nhiều kích thước, chậu thuỷ tinh quả cầu đường kính 8 cm, 12 cm, 15 cm, 18 cm. Quả cầu thuỷ tinh tạo những tiểu cảnh cây không khí sang trọng, đơn giản, dễ dàng trang trí.

chau thuy tinh trong cay khong khi

Hình ảnh chậu thuỷ tinh quả cầu trang trí cây không khí

cay khong khi vo so cay khong khi treo cua ra vao  cay khong khi qua cau cay khong khi treocay khong khi chau thuy tinh qua caucay khong khi qua cau

5. Chậu thuỷ tinh quả lê

Chậu thuỷ tinh có hình dáng quả lê gây thích thú cho người sử dụng. Chúng đơn giản, dùng để bàn, không thể treo. Dùng chậu thuỷ tinh quả lê trang trí để bàn ăn, bàn làm việc, dùng làm quà tặng sang trọng.

chau thuy tinh hinh qua le

Hình ảnh chậu thuỷ tinh quả lê trang trí cây không khí

cay khong khi chau qua le chau thuy tinh hinh qua le cay khong khi

6. Chậu thuỷ tinh quả táo

Xếp sau cùng trong số những chậu thuỷ tinh nhưng lại vô cùng xinh xắn, đó là chậu thuỷ tinh quả táo. Những ai yêu mến những loại quả bằng thuỷ tinh thì không thể bỏ qua loại chậu này. Có cả cuốn, lá và màu sắc tươi đẹp là ưu điểm của chậu thuỷ tinh quả táo.

cay khong khi chau qua tao

Hình ảnh chậu thuỷ tinh quả táo trang trí cây không khí

cay khong khi chau trai tao cay khong khi qua tao cay khong khi chau thuy tinh trai tao cay khong khi chau thuy tinh qua tao

Chúc các bạn lựa chọn được loại chậu thuỷ tinh phù hợp!

Sài Gòn Hoa

Bộ gõ tiếng Việt Unikey cho Linux, Win XP, Win 7, Win 8, Win 10, Xuất khẩu Lao động Nhật Bản, Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng

Chia sẻ

Share


2 bình luận trên “Top 6 loại chậu thuỷ tinh đẹp trang trí cây không khí

  1. huy ta viết:

    mình ở hà nội. bạn có đại lý ở hà nội không ạ?

    1. Xi Na viết:

      Không bạn nhé, cty mình chỉ có 1 trụ sở tại Thủ Đức – TP.HCM thôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển