Top 5 loại cây cảnh làm quà tặng ngày 20-10

Ngày 20-10 sắp đến, bạn đang băn khoăn về món quà dành tặng cho những người phụ nữ bạn yêu thương. Món quà nào là phù hợp nhất với ý nghĩa mà bạn muốn gửi gắm. Quan trọng hơn là có đúng với sở thích và mang lại niềm vui cho người nhận. Thay vì tặng những nhành hoa bạn có thể thay đổi một chút, hướng sự lựa chọn đến việc tặng một chậu cây. Dưới đây Sài Gòn Hoa xin giới thiệu top 6 loại cây cảnh làm quà tặng ngày 20-10 để quý khách tham khảo và lựa chọn nhé!

1/ Cây trầu bà đế vương

Đối với bạn, mẹ là người phụ nữ vĩ đại, giỏi dang, chăm chỉ, yêu gia đình nhất. Mẹ như một vị “nữ vương” trong ngồi nhà nhỏ, chăm lo mọi thứ. Một người phụ nữ dịu dàng đôi lúc cũng nghiêm khắc dạy dỗ; chính vì thế, nhiều khi bạn cũng “sợ” mẹ và nghe lời.

Nhưng trong thâm tâm bạn biết rõ, mẹ có la, có mắng cũng vì thương và lo cho bạn. Với một chậu trầu bà đế vương tặng mẹ thể hiện sự tôn trọng và tấm lòng biết ơn của bạn dành cho mẹ.

2/ Cây lan hồ điệp

Lan hồ điệp chậu 5 cành

Lan hồ điệp, một loài hoa mang vẻ đẹp của sự cao sang, quý phái, tinh khiết; tượng trưng cho sắc đẹp của người phụ nữ.

Lan hồ điệp màu tím tượng trưng cho tình yêu lãng mạn, luôn nhẹ nhàng và sâu sắc.

Lan hồ điệp màu trắng tượng trưng cho tình yêu trong sáng, hứa hẹn đem đến cho người phụ nữ của bạn một tình yêu thật đẹp.

Lan hồ điệp màu đỏ mang màu sắc của tình yêu nồng nhiệt, luôn chân thành và đặt trọn tâm tư cho đối phương.

Nếu người phụ nữ của bạn được nhận một chậu lan hồ điệp, dù là màu sắc gì cũng sẽ vô cùng hạnh phúc và hiểu được tấm chân tình của bạn.

3/ Cây sen đá

Nếu bạn đang tìm kiếm món quà bé bé xinh xinh tặng cho những bạn nữ thì sen đá chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Tặng một chậu sen đá thay cho câu chúc về sự may mắn và hy vọng đối phương luôn mạnh mẽ, dũng cảm để vượt qua những thử thách mà bước về phía trước.

Ngoài ra, sen đá còn tượng trưng cho một tình yêu bền vững, không thay đổi theo thời gian, nếu bạn có ý muốn cùng người ấy xây dựng một tình yêu lâu dài thì nhất định hãy tặng sen đá nhé!

4/ Cây ngọc ngân

Ngọc ngân còn có tên gọi khác là valentine, bộ rễ trắng muốt và phiến lá xanh đốm trắng dịu dàng, mướt mắt khiến ngọc ngân trở thành loại cây dành cho tình yêu.

Ngọc ngân là món quà bất ngờ để bạn dành tặng cho một nửa yêu thương với ý nghĩa “ trái tim anh đã thuộc về em”. Nếu muốn bày tỏ tấm chân tình thì một chậu ngọc ngân sẽ giúp đối phương hiểu được tâm ý.

5/ Cây may mắn

Để truyền tải những thông điệp yêu thương, cũng như sự trân trọng dành cho phái nữ; bạn nên lựa chọn tặng một chậu cây may mắn.

Đặc biệt đối với những bạn sinh viên lại càng phù hợp hơn; khi giá cả của những chậu cây may mắn này rất vừa phải. Có thể dùng làm quà tặng cho cô giáo, các bạn nữ cùng lớp,…

Cùng tham khảo những mẫu cây may mắn : https://saigonhoa.com/tag/cay-may-man-qua-tang-20-10-danh-cho-hoc-sinh-sinh-vien/

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.                            

Điện thoại: (028) 3720 3389

Nhân viên phụ trách: 0906 60 3389

Hotline: 090 789 2809 

Tổng đài CSKH: 090 180 5859

Emailsaigonhoa@gmail.comsaigonhoa@saigonhoa.com

Websitewww.saigonhoa.com

Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng

Chia sẻ

Share


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển