Tôi đi thuê cây cảnh online

Số là công ty mới dời về văn phòng mới, khang trang, rộng rãi hơn chỗ cũ rất nhiều, vậy là Sếp quyết định thay đổi bộ mặt công ty, với nhân viên thì có chế độ tài trợ hẵn suất hỗ trợ trang phục và làm đẹp. Cả công ty tôi ai cũng khoái, nhất là cánh chị em chúng tôi. Ngoài chăm lo về con người, Sếp cũng chú trọng cải tiến cảnh quan, nội thất văn phòng bằng một quyết định Thuê cây cảnh. Công ty ai cũng vui, vì ngoài cây cảnh lớn, mọi người còn được chọn cây hoặc chậu hoa để bàn cho từng người; chỉ mỗi mình tôi là …khổ nhất. Tôi được giao là người thực thi quyết định này.

ư

Trước giờ chỉ quen với việc thích cây gì, hoa gì thì ra tiệm kiểng gần nhà mà mua thôi, giờ được giao cái vụ Thuê cây cảnh này nữa, nhận quyết định mà tôi chưa thể hình dung dịch vụ này như thế nào.

Ngồi vào máy tính, google một lúc, nào là Cho thuê cây cảnh, dịch vụ cho thuê cây cảnh, v.v. A, đây rồi DV CÂY CẢNH SÀI GÒN HOA. Thực ra thì cũng chưa vui lắm đâu. Vì cũng còn hơi lo lo. Mới chỉ đọc và nhìn trên mạng thôi mà, không biết thực tế thì có đẹp thế này không nhỉ?

Thôi cứ liên hệ cái đã xem sao. Chà, có giỏ hàng nữa. Sao giống đi siêu thị quá ta. Chọn thôi. Vòng một hồi, được nguyên một danh mục. Tôi gởi Sếp. Chờ.

Chưa xong. Sếp muốn chắc ăn. Vậy là mai phải hộ tống cùng Sếp đi thực tế. Lên www.diadiem.com tra cứu, từ trung tâm ra tới Sài Gòn Hoa 9km. Không xa lắm. Buổi chiều nắng nhẹ, xe bon bon cánh Thủ Đức. Khoảng 20 phút gì đó, tôi cũng không nhớ rõ. Rồi vườn Sài Gòn Hoa đây. Thật  tiện lợi, xe hơi tới tận cổng vườn. Có chỗ đậu xem tươm tất. Mới đầu tôi tính là chỉ dẫn Sếp đi là chính, khi vào vườn rồi tôi mới thấy hay hay, toàn cây và hoa các loại, đủ các loại cây cảnh nội thất và ngoại thất mà lần đầu tiên tôi mới được tận mắt chứng kiến- nào là Đại phú gia, mật cật, cau Hawaii, cau vàng, trúc bách hợp, tùng la hán, tùng thơm, rồi chậu hoa treo, dây leo; chậu cảnh để bàn nhỏ gọn, xinh xinh, vô cùng phong phú về chủng loại; vườn sâu hun hút, vòng mấy lượt, cuối cùng Sếp cũng duyệt gần hết danh mục mà tôi đã chọn trên website cho Sếp. Phù. Tôi thở nhẹ nhõm. Xong nhé.

vuon sai gon hoa 1

vuon sai gon hoa 2

vuon sai gon hoa 3

vuon sai gon hoa 4

vuon sai gon hoa 5

vuon sai gon hoa 6

vuon sai gon hoa 7

vuon sai gon hoa 8

Sáng sớm vào văn phòng, anh chị em hớn hở ra mặt. Một diện mạo mới bắt đầu. Văn phòng giờ không chỉ toàn là bàn ghế, máy tính, giấy tờ; mà là cây, hoa lá … thật tươi mát và dễ chịu. Anh em văn phòng nhìn tôi thán phục. Tôi cũng chút tự hào.

vuon sai gon hoa 9 vuon sai gon hoa 10 vuon sai gon hoa 11

Kể từ ngày về văn phòng mới, đối tác làm ăn, khách nước ngoài ghé liên tục. Chúng tôi cũng nhận được nhiều lời khen. Mà nhất là hợp đồng công ty ký cũng tăng không ngừng. Thời buổi kinh tế khó khăn mà được như chúng tôi, chắc nhiều công ty cũng ao ước. Hôm nọ Sếp kêu tôi lên phòng họp. Tôi cũng quá hồi hộp, không biết có gì không nữa đây…Mười phút họp xong. Ra về mà lòng tôi vô cùng hớn hở. Chắc là kết quả là gì thì Quý vị cũng đã biết.

 

 

Bộ gõ tiếng Việt Unikey cho Linux, Win XP, Win 7, Win 8, Win 10, Xuất khẩu Lao động Nhật Bản, Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng

Chia sẻ

Share


Bình luận trên “Tôi đi thuê cây cảnh online

  1. Phát viết:

    mình muốn thuê 100 cây cau hawaii cho văn phòng làm việc của mình thì phải làm thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển