Tiểu Cảnh Tết Trang Trí Sự Kiện Độc Đáo Năm 2018

Tiểu cảnh tết trang trí sự kiện độc đáo năm 2018

Tiểu cảnh tết trang trí sự kiện luôn được tạo hình sáng tạo, độc đáo, đảm bảo về mặt thẩm mỹ và mang nét đặc trưng của tết truyền thống.

Bên cạnh đó, tính năng tiện lợi, dễ dàng di chuyển, sạch sẽ cũng là điều rất được chú tâm trong một tiểu cảnh trang trí cho các sự kiện, sân khấu.

Chính vì vậy, tiểu cảnh trang trí sự kiện thường bố trí chậu kết hợp với phụ kiện trang trí. Tất cả được sắp xếp hợp lí với mục đích trang hoàng cho các buổi tiệc tất niên; liên hoan; hội chợ triển lãm; sự kiện… vào những ngày cuối năm thêm ngập tràn sắc xuân.

Tiểu cảnh tết trang trí sự kiện độc đáo năm 2018

Màu vàng của hoa mai, hoa cúc; Màu đỏ của mào gà, trạng nguyên hay những loài hoa nhiều màu sắc khác như: dạ yên thảo, dừa cạn, đỗ quyên,… đem không khí của mùa xuân đến gần hơn với mọi người.

Thêm một số gợi ý phù hợp và ý nghĩa về tiểu cảnh tết trang trí sự kiện bạn có thể tham khảo:

Hoa mai, hoa đào cùng với các phụ kiện trang trí: bánh chưng, mâm ngũ quả, dưa hấu, liễn câu đối… tạo không gian đẹp mắt, lí tưởng để mọi người vui chơi, chụp ảnh lưu niệm.

Sài Gòn Hoa với đội ngũ nhân sự đầy tâm huyết và giàu kinh nghiệm; sẽ hỗ trợ tư vấn; lựa chọn hoa cây cảnh đúng chủ đề tết; tiết kiệm và phù hợp.

Sài Gòn Hoa kính chúc quý khách có một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

Sài Gòn Hoa

Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng

Chia sẻ

Share


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển