Thuê mai nở sớm trước Tết

Hỏi: 

Được biết Sài Gòn Hoa là công ty chuyên nghiệp cho thuê mai vàng chưng tết tại Tp. HCM, nay tôi muốn hỏi:

Công ty tôi muốn thuê mai để trang trí văn phòng và công trụ sở sớm. Tôi muốn mai nở khoảng 23-24 Âm Lịch trước tết. Không biết Quý công ty có đáp ứng được không?

mai tet 2013

mai vang 2013

Trả lời:

Trước tiên xin trả lời là Sài Gòn Hoa hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của anh. Vườn mai của công ty Sài Gòn Hoa được chăm suốt năm để phục vụ tết nguyên đáng- xuân Ất Mùi 2015 này, do đó, đến tháng 12 Âm lịch là các vườn mai của Sài Gòn Hoa đã sẵn sàng để phục vụ Quý khách. Tùy theo nhu cầu chơi, thời điểm muốn nở hoa của Quý khách mà chúng tôi sẽ chủ động hái lá, thúc để cây mai nở đúng tiến độ hợp đồng. Ví dụ, một số khách hàng lại muốn làm tiệc tất niên, khai trương, hay muốn cho nhân viên ăn tết sớm và có nhu cầu trang trí với hoa mai trước tết, công ty Sài Gòn Hoa hoàn toàn đáp ứng được.

Quý khách có nhu cầu chơi mai nở trước tết cho cơ quan, công sở, công ty, xí nghiệp, nhà máy, siêu thị, tòa nhà, văn phòng, hội quán, nhà hàng, khách sạn, v.v vui lòng liên hệ sớm với công ty Cổ phần Sài Gòn Hoa vào đầu tháng 12 Âm Lịch, tức khoảng giữa đầu tháng 1 Dương lịch 2015. Sau khi ký kết hợp đồng, chúng tôi sẽ đáp ứng đúng nhu cầu cho mai nở sớm theo yêu cầu của Quý khách.

Sài Gòn Hoa đơn vị cho thuê mai tết chuyên nghiệp nhất Tp. HCM.

Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng

Chia sẻ

Share


3 bình luận trên “Thuê mai nở sớm trước Tết

  1. […] đắm chậu hoa  hồng. Ngày Tết, hãy chưng trước sân những chậu Thiên Tuế, Mai Vàng và hai bên đường những chậu hoa Vạn Thọ với những mong ước tốt đẹp về […]

  2. […] đắm chậu hoa  hồng. Ngày Tết, hãy chưng trước sân những chậu Thiên Tuế, Mai Vàng và hai bên đường những chậu hoa Vạn Thọ với những mong ước tốt đẹp về […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển