Thị Trường Mai Tết Cho Thuê Tấp Nập Những Ngày Cuối Đông

Vào những ngày cuối đông, cũng là thời điểm gấp rút và bận rộn của những nghệ nhân trồng mai. Họ chạy nước rút trong những công việc cuối cùng để đưa những cây mai đẹp ra phục vụ cho người dân trong dịp tết Bính Thân 2016. Bởi chơi Mai là nét văn hóa truyền thống của nước ta, những cánh mai vàng khoe sắc điểm thắm cho mùa xuân an lành và ấm áp. Chính vì thế, thị trường cho thuê mai tết đang ngày càng tấp nập vào thời điểm này.

thi truong mai tet tap nap

IMG_1448

chau mai vang

Mai cho thuê ngày tết rất đa dạng cả về kích thước lẫn hình dáng, từ chậu bonsai để bàn đến mai đặt phòng khách, đại sảnh, mai đặt khu thương mại,… Tùy kích cỡ và tuổi thọ thì mai sẽ có giá khác nhau, tuy nhiên, giá dao động không nhiều so với năm 2015.

tet cho thua mai

bon sai mai vang

Vườn mai Sài Gòn Hoa những ngày này đã đón một số khách đến xem và đặt cả thuê lẫn mua, dường như năm nay khách đặt mua và thuê mai sớm hơn mọi năm. Tuy còn hơn 2 tháng nữa là đến tết Bính Thân, nhưng vườn mai đã cho thuê được hơn 30% trong tổng số cây sẽ tung ra thị trường Tết nguyên đán 2016.

vuon mai tet cho thue 2016

dang mai vang dep

Nếu tham quan vườn sớm, khách hàng có thể đặt thuê những chậu mai vừa ý nhất, nhà vườn sẽ giữ riêng những gốc mai cho bạn. Với một số người bận rộn, không có thời gian chăm sóc mai hoặc không đến tham quan vườn được có thể sử dụng nhiều cách khác nhau để thuê, mà vẫn có những chậu mai đẹp chưng tết theo các bước cho thuê mai tết bính thân 2016.

vuon mai truoc tet cho thue tai sai gon hoa

ngon mai vang nhieu hoa

Tại vuờn Sài Gòn Hoa những ngày này nhân công đang bận rộn cho việc chăm sóc những chậu mai, từ việc cắt tỉa tưới nước và lặt bỏ những bông mai nở sớm. Tuy nhiên, không như những loại “mai si”, “mai dạo” ồ ạt đổ về TP HCM sử dụng quá nhiều chất kích thích tăng trưởng để sống trong vài tháng chơi tết, Mai tại vườn được chăm sóc, bón phân đúng liều lượng nên khách hàng yên tâm mai luôn tươi và chơi được lâu.

cay hoa mai kich thuoc lon cho thue

mai vang canh nho dep

Kính mời quý khách xem clip về vườn mai tết Sài Gòn Hoa:

Sài Gòn Hoa

Bộ gõ tiếng Việt Unikey cho Linux, Win XP, Win 7, Win 8, Win 10, Xuất khẩu Lao động Nhật Bản, Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng

Chia sẻ

Share


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển