Thay Lời Muốn Nói- Cùng Sài Gòn Hoa Tạo Sự Bất Ngờ Cho Người Cha Thân Yêu Của Mình

“Cha ơi bóng cả cây cao

Chở che con những lao đao cuộc đời

Cha cho con tình yêu thương và cuộc sống

Là mây trời lồng lộng chở che con”

Nhắc đến bậc sinh thành có lẽ không một từ ngữ nào có thể gói trọn hết công ơn trời biển, dưỡng dục đối với chúng ta. Hình ảnh người cha luôn là trụ cột của gia đình, luôn cứng rắn làm những việc lớn lao. Cha không giống mẹ, cha ít nói, không bao giờ bày tỏ tình cảm của mình. Nhưng lại luôn là người đứng sau, dõi theo từng bước ta đi, nâng ta dậy những lúc ta vấp ngã, luôn là người động viên ta vững bước trong cuộc sống. Những giọt mồ hôi bao ngày vất vả, nụ cười và giọt nước mắt chứa chan niềm yêu thương dành cho những đứa con bé nhỏ. Chính điều đó, ta lại càng biết ơn cha, thêm yêu đôi vai gầy tần tảo giãi dầu sớm hôm ấy của ông hơn.

Nhân ngày của cha, ngày 19/6/2016, Sài Gòn Hoa tổ chức mini game: “Thay lời muốn nói- Cùng Sài Gòn Hoa tạo sự bất ngờ cho người cha của mình”. Chúng tôi sẽ thay bạn, trao gửi món quà và lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến với người cha thân yêu của bạn. Vừa thể hiện sự quý trọng vừa tạo sự bất ngờ.

BANER ngay cua cha

***Thể lệ cuộc chơi***:

1. Thời gian:

Từ ngày 8/6/2016 đến ngày 16/6/2016.

2. Nội dung trò chơi:

Bước 1: Like và share chương trình game của Sài Gòn Hoa chúng tôi.

Bước 2: Comment những câu nói, lời chúc, dòng tâm sự… bên dưới. Sau đó chọn cho mình Mã Số May Mắn  theo cú pháp: SGH-XX (X: Là mã số may mắn ).

Ví dụ: Cảm ơn cha đã tảo tần sớm hôm nuôi dạy con nên người. Con hứa sẽ cố gắng học tập và làm việc chăm chỉ, để mãi là niềm tự hào của cha. Con chỉ muốn nói, con yêu cha nhiều lắm!. SGH_22.

Bước 3: Inbox địa chỉ người nhận (Người cha). Chúng tôi sẽ tận tay trao quà kèm thông điệp yêu thương đến người cha của bạn.

3.Phần thưởng:

  • Có 5 phần quà cho 5 bạn may mắn nhất theo kết quả: random.
  • 5 cây Trường Sinh và Thiệp handmade có ghi nội dung người chơi đã chia sẻ.

cay truong sinh

thiep handmade sai gon hoa mien phi

Sài Gòn Hoa.

 

 

Bộ gõ tiếng Việt Unikey cho Linux, Win XP, Win 7, Win 8, Win 10, Xuất khẩu Lao động Nhật Bản, Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng

Chia sẻ

Share


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển