Tạo Tiểu Cảnh Góc Sân Cho Nhà Phố, Biệt Thự Đẹp

Khi bước từ ngoài ngõ vào hay từ trong nhà đi ra, góc sân luôn là điểm nhìn đầu tiên của chúng ta. Chính vì thế khi trang trí cho góc sân với các loại cây cảnh, hoa chậu, thiết bị trang trí khác, tạo tiểu cảnh mini đầy sức gợi cho cảnh quan khuôn viên nhà bạn. Không gian xanh tự nhiên đó sẽ giúp cho ngôi nhà thêm tươi mới, tràn đầy nhựa sống, mang lại niềm vui và sự khỏe mạnh, tốt cho sức khỏe các thành viên trong gia đình. Một mẫu góc sân vườn đẹp tập hợp của nhiều yếu tố: kết cấu ngôi nhà, sự lựa chọn cây cảnh và cách thiết kế như thế nào vừa sáng tạo, vừa gần gũi, luôn mang lại cảm giác là đang mang thiên nhiên vào nhà.

Góc sân của mẫu này như mang cả một khu rừng lớn vào căn nhà. Với cây bàng đài loan như cây cổ thụ cho bóng mát. Sử dụng hòn non bộ với dòng nước chảy, mang lại sự mát mẻ, tươi sống. Những loại cây có hoa, cây dây leo được bố trí hợp lí rất sinh động. Với một góc sân như thế này thì ai cũng muốn có trong sân vườn khu biệt thự hay nhà phố nơi mình đang ở.

goc san biet thu dep

Thiết kế đặc sắc và độc đáo tạo khu vườn địa đàng, với cây cầu, mái che dòng nước chảy bên dưới. Xung quanh cây la phát triển tốt, rất đỗi nên thơ chỉ với diện tích nhỏ thôi. Với một thiết kế góc sân hiện đại như thế này ai cũng muốn trở về nhà ngay dù là đang ở đâu.

thiet ke goc san biet thu

Thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng với hai mẫu góc sân này. Tạo một tiểu cảnh đồi với các loại cây phát tài núi, cây dứa agao, cây bảy sắc cầu vòng… kèm theo các vật liệu trang trí như đá, cỏ nhung làm nền…

tieu canh goc san

goc san vuon cho biet thu nha pho

Sự mộng mơ và thỏa mái là ấn tượng đầu với mẫu góc sân này. Với các loại cây có hoa như: cây hoa hồng, cây osaka đỏ… có thêm ghế ngồi vào những buổi chiều mát ra ngồi ngắm hoa, thư giãn trò chuyện sau những phút giây căng thẳng.

goc san vuon dep

Một thiết kế khác mang phong cách rất hiện đại với tường nước ốp đá, mang sức sống, sự tươi mát cho góc sân và cả căn nhà. Cây lá trắng trồng viền, trúc quân tử, cây lộc vừng lớn…được sắp xếp và bố trí rất hợp lí.  Có đèn, thác nước, cây cầu bắc ngang…tất cả đều hồi tụ chỉ trong một tiểu cảnh rất đẹp.

thiet ke san vuon biet thu

Hãy liên hệ với Sài Gòn Hoa chúng tôi để tư vấn và thiết kế những mẫu góc sân đẹp.

 

Sài Gòn Hoa

Bộ gõ tiếng Việt Unikey cho Linux, Win XP, Win 7, Win 8, Win 10, Xuất khẩu Lao động Nhật Bản, Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng

Chia sẻ

Share


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển