Sân Vườn Nhỏ Xinh Xắn Cho Biệt Thự, Nhà Phố

Những ngôi biệt thự hay nhà phố sẽ thật đẹp và trang hoàng hơn rất nhiều nếu như được trang trí bởi các tiểu cảnh sân vườn. Chúng sẽ mang lại cảm giác thỏa mái và toát lên được tính cách của gia chủ. Không gian với nhiều cây cảnhhoa chậu tạo hệ thống cảnh quan thu nhỏ đặc sắc.

san vuon biet thu nha pho

Tạo sân vườn nhỏ nhắn xinh xắn cho ngôi nhà cũng là tạo sự thỏa mái cho tất cả các thành viên khi trở về ngôi nhà mình. Tùy vào vị trí địa lí cũng như khoảng không gian trống trong ngôi nhà như thế nào để ta có thể lựa chọn một cách thiết kế khác nhau, sao cho phù hợp nhất..

Tiểu cảnh trước cửa nhà

Trang trí theo bức tường lớn chạy ngang khi đi vào nhà. Sử dụng các loại cây thủy sinh, cây lá màucây chậu treo với sự sắp xếp hợp lí. Thu hút ngay ánh nhìn đầu tiên khi bước vào nhà.

tieu-canh-san-vuon-nho

san vuon truoc khu nha

san vuon nha pho

Tạo những tiểu cảnh khô với nhiều loại cây cảnh, cây công trình cùng những phụ kiện trang trí đi kèm khác cũng là xu hướng lựa chọn của nhiều khách hàng.

san-vuon-goc-san jpg

thiet-ke-tieu-canh-san-vuon

trang tri san vuon

tieu canh san vuon cho biet thu

thiet ke san vuon biet thu

 

Tiểu cảnh bên hiên nhà:

Thường bên hiên nhà sẽ thiết kế dọc theo ác lối đi với các loại cây có thân dài như trúc quân tử, cây tre, chuối rẻ quạt, cây cau đỏ…và nhiều cây có hoa khác.

san vuon biet thu

thiet ke san vuon biet thu nha pho

tieu-canh-san-vuon-2

tieu canh truoc san nha

Một số ngôi nhà có không gian rộng hơn thường thiết kế có hồ nước trồng các loại cây thủy sinh, tạo lối đi trông khá ấn tượng và mát mẻ.

thiet ke san vuon

Sài Gòn Hoa

 

 

 

Bộ gõ tiếng Việt Unikey cho Linux, Win XP, Win 7, Win 8, Win 10, Xuất khẩu Lao động Nhật Bản, Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng

Chia sẻ

Share


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển