Lạ mắt bánh xe bò trang trí đẹp cho sân vườn, khu du lịch, quán cafe

Lạ mắt bánh xe bò trang trí đẹp cho sân vườn, khu du lịch, quán cafe

Bánh xe bò thường được dùng trang trí trong khu du lịch, trong phạm vi các bãi cỏ, cạnh những loại cây bụi, cây bóng mát khác để tạo cảnh quan sinh động, mang đến hơi thở làng quê thân thuộc cho du khách đến tham quan.

ban banh xe bo trang tri

Đi du lịch, tham quan, nghỉ mát cuối tuần hoặc các dịp lễ là nhu cầu hiện nay các gia đình; các cơ quan rất cần. Nhu cầu đó giúp giải toả căng thẳng trong công việc; giúp phấn chấn tinh thần và hoà mình vào thiên nhiên.

Chính vì điều đó, đầu tư cho các khu du lịch như thế nào để càng gần gũi càng thu hút. Bánh xe bò là vật không thể thiếu.

banh xe bo trang tri banh xe bo trang tri khu du lich banh xe bo lam bon hoa trang tri banh xe bo khu du lich 2

Bánh xe bò hiện nay được sử dụng rộng rãi như một cách trang trí hút hồn được khách hàng. Chính bởi thế, các nhà hàng, quán ăn, các quán cafe từ sân vườn đến cafe máy lạnh đều chọn bánh xe bò với nhiều hình thức để tạo không gian trang trí riêng cho mình.

banh xe bo banh xe bo banh xe bo

Bánh xe bò đường kính 1.2m được dùng trang trí quán cafe; các loại hình quán cafe sân vườn, sẽ làm tôn lên vẻ dẹp dân dã, bình dị nhưng lại rất đậm chất sân vườn của không gian quán. Bánh xe bò trang trí quán cafe giúp cho quán thêm sinh động, gây cảm hứng cho khách hàng đến thưởng thức.

Bánh xe bò trang trí quán, nhà hàng giúp cho quán thêm sinh động; gây cảm hứng cho khách hàng đến thưởng thức. Hoặc có thể dùng trang trí bên trong của nhà hàng; tạo phong cách lạ, độc đáo cho nhà hàng.

banh xe bo trang tri quan an

Bánh xe bò trang trí tiểu cảnh, kết hợp bánh xe bò với các loại cây cảnh, hoa trồng viền; các vật dụng trang trí khác tạo thành tiểu cảnh sinh động; mang phong cách cổ điển kết hợp với hiện đại. Ngoài trang trí sân vườn, bánh xe bò còn dùng để trang trí tiểu cảnh nội thất.

banh xe bo tieu canh 5 banh xe bo trang tri tieu canh

Với những gợi ý trên, hy vọng quý khách có thể chọn cho mình những cách trang trí riêng phù hợp!

Sài Gòn Hoa

Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng

Chia sẻ

Share


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển