Hướng dẫn mua đất trồng tại Sài Gòn Hoa

Cuộc sống càng hiện đại, con người càng có xu hướng tìm về với thiên nhiên, chính vì vậy mà những năm gần đây việc mang các loại cây cảnh về sân vườn ngày càng lan rộng. Muốn cây trồng sinh trưởng và phát triển tốt thì cần phải có đất thịt và giá thể tốt để cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cây.

Có nhiều quý khách hỏi: “Chị muốn trồng cây mà đất nhà chị cằn cõi quá, xấu quá, cây trồng không phát triển và nhanh chết; Vậy chị có thể mua đất thịtgiá thể nào là phù hợp, mua ở đâu và mua như thế nào?”

Quý khách yên tâm hãy đến với Sài Gòn Hoa, vì Sài Gòn Hoa cung cấp đa dạng các loại giá thể cho quý khách hàng lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu gieo trồng. Các loại đất sạch, tro trấu, xơ dừa,… Chúng tôi cung cấp sỉ và lẻ theo nhu cầu của khách hàng, đặc biệt hỗ trợ giao đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Quý khách vui lòng tham khảo hướng dẫn mua đất trồng tại Sài Gòn Hoa bên dưới, hoặc truy cập vào website www.saigonhoa.com vào mục vật tư nông nghiệp – Đất trồng cây để chọn loại đất thích hợp hoặc liên hệ số: 08 3720 3389.

Các loại đất trồng – giá thể có tại Sài Gòn Hoa

1. Đối với đất thịt – đất đen trồng cây

Khách hàng đặt 1 xe tối thiểu 5m3 thì Sài Gòn Hoa giao tận nơi trong vòng 3-5 ngày làm việc.

dat den trong cay

Ngoài ra, Sài Gòn Hoa cũng có đất thịt trong bao 35-40 dm3 / bao, khách hàng có thể đến vườn Sài Gòn để lấy hàng, trường hợp nếu quý khách không có thời gian đến vườn Sài Gòn Hoa, Sài Gòn Hoa có thể giao tận nơi cho quý khách trong vòng 3-5 ngày làm việc.

2. Đất hữu cơ

Đất sạch tribat dùng để trồng rau:  50 dm3/  bao.

dat sach tribat

Phân trộn tro trấu + xơ dừa: 50 dm3/  bao, dùng để trộn chung với đất thịt làm cho đất tơi xốp giúp rễ cây phát triển nhanh và phát triển tốt.

dat huu co hon hop trong cay

3. Giá thể

Xơ dừa: 60dm3 / bao; Xơ dừa được sử dụng rộng rãi làm giá thề trồng lan, trồng các loại cây khác. Xơ dừa có thể dùng phủ bề mặt chống nóng, chống xói mòn, trộn với đất tăng độ ẩm, tạo điều kiện cho đất xốp, kích thích rễ ra nhiều.

xo dua 1

 Tro Trấu Nhuyễn: 60dm3 / bao; Tro trấu nhuyễn thường được sử dụng trộn với mụn xơ dừa và đất sạch để làm giá thể trong bầu giâm hoặc ươm cây. Nó cũng là vật liệu thường xuyên được dùng trong việc canh tác rau, bón trong bồn trồng cây làm cảnh quan.

tro trau nhuyen

Vỏ trấu: 150dm3/bao, cũng giống như xơ dừa, vỏ đậu, vỏ trấu cũng được dùng làm giá thể trồng cây, đặc biệt là trồng lan. Vỏ trấu giữ ẩm rất tốt cho cây, làm giá thể sạch và thoáng khí.

vo trau

Vỏ đậu: 60dm3/bao, vỏ đậu thường được sử dụng làm giá thể trồng lan, ủ gốc cây thanh long và các cây trồng khác. Ưu điểm của vỏ đậu là có hàm lượng cao, thời gian phân hủy lâu, đặc biệt là giữ ẩm rất tốt.

vo dau 1

Sài Gòn Hoa.

Bộ gõ tiếng Việt Unikey cho Linux, Win XP, Win 7, Win 8, Win 10, Xuất khẩu Lao động Nhật Bản, Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng

Chia sẻ

Share


Bình luận trên “Hướng dẫn mua đất trồng tại Sài Gòn Hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển