Hướng Dẫn Chăm Sóc Cây Lưỡi Mèo

Cây lưỡi mèo (tên khoa học: Sanseviera hahnii Hort) là loại cây kiểng lá, nhỏ và lùn, có lá hình bầu dục, mọng nước. Hiện nay, cây lưỡi mèo là loại cây đang được ưa chuộng sử dụng làm cây nội thất –  văn phòng, nhằm mang lại cho ngôi nhà – văn phòng một không gian trong lành, tươi mát và hài hòa với thiên nhiên.

cay luoi meo

cay luoi meo de ban 2

Hướng dẫn chăm sóc cây lưỡi mèo: 

Cây lưỡi mèo là loại cây rất dễ trồng trong đất hoặc trong dung dịch thủy sinh, phát triển tốt ở điều kiện ánh sáng trung bình.

chau cay luoi meo

Tưới nước cho cây lưỡi mèo nên tưới đều lên thân và gốc cây, sau đó nên cho cây lưỡi mèo tiếp xúc với ánh sáng từ 15 đến 30 phút. Cây lưỡi mèo khi mới trồng chỉ nên tưới phun sương hoặc tưới lúc đất thật khô.

cay luoi meo chau go

Đất trồng: cây lưỡi mèo hầu như thích hợp với tất cả các loại đất trồng. Khi trồng cây lưỡi mèo cần giữ đất khô ráo và thoát nước tốt. Ngoài ra, cây lưỡi mèo còn có thể trồng trong nước hay các dung dịch dinh dưỡng.

cay luoi meo 3

Ánh sáng: Để cây lưỡi mèo sinh trưởng tốt nên tránh đặt cây trực tiếp bên dưới máy điều hòa hoặc nơi nắng gắt, nếu không cây sẽ nhanh bị khô héo vì bị thiếu nước.

cay luoi meo de ban1

Cây lưỡi mèo thích hợp với độ ẩm trung bình, đây là loại cây cảnh ưa không khí mát ẩm.

Khi đặt cây lưỡi mèo trong nhà cần chú ý đến chế độ chăm sóc, tốt nhất nên có chế độ chăm sóc theo định kì, 3 ngày tưới nước 1 lần.

cay luoi meo van phong

Hiện Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Hoa cung cấp các sản phẩm về cây lưỡi mèo cho quý khách lựa chọn như  cây lưỡi mèo trồng trong chậu để bàn, cây lưỡi mèo trồng trong nước, cây lưỡi mèo trồng kết hợp với chậu cây may mắn…

cay luoi meo de ban

Cây lưỡi mèo trong nước

cay may man thien loc chau nho

Sài Gòn Hoa.

Bộ gõ tiếng Việt Unikey cho Linux, Win XP, Win 7, Win 8, Win 10, Xuất khẩu Lao động Nhật Bản, Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng

Chia sẻ

Share


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển