Hoa sống đời & hoa hồng môn

Cây hoa sống đời và cây hoa hồng môn là hai loại cây có dáng hoa đẹp thường được dùng để trang trí sân vườn, bồn hoa… Ngoài ra, với dáng cây nhỏ xinh, hoa đẹp, cây hoa sống đời và cây hoa hồng môn còn được dùng để làm quà tặng.

Cây sống đời hay còn gọi là cây thuốc bỏng thuộc họ thuốc bỏng (Crassulaceae) là loại cây có lá mọng nước, có thể sống trong điều kiện khô hạn, nhu cầu nước của cây thấp. Vì vậy, bạn có thể tiết kiệm được thời gian chăm sóc cho cây, nhưng lại vẫn có được 1 chậu hoa nhỏ xinh để trang trí cho khu vườn, hay trồng trong chậu để bàn trang trí trên bàn làm việc, bàn ăn, để đem đến không khí trong lành đến gần bạn.

Cây hoa hồng môn là loại cây ưa mát, thích hợp để trồng trong nhà, nơi lý tưởng để đặt cây là khu vực cửa sổ đầy nắng nhưng được che bằng rèm hoặc dưới tán cây lớn… là loại cây có hoa đẹp, màu sắc tươi tắn, bạn cũng có thể dùng hoa hồng môn để làm quà tặng mang ý nghĩa viên mãn.

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

ĐC VP: 74/2/1D, Đường 36, Tổ 4, Khu phố 8, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Tp. HCM
Telephone:     (08) 3720 3389
Fax:     (08) 3 720 6 720
Website:    https://saigonhoa.com
E-mail:     saigonhoa@gmail.com

Bộ gõ tiếng Việt Unikey cho Linux, Win XP, Win 7, Win 8, Win 10, Xuất khẩu Lao động Nhật Bản, Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng

Chia sẻ

Share


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển