Giới thiệu cưa thẳng cắt cành White Horse LX-280

Cưa Thẳng Cắt Tỉa Cành White Horse LX-280

Xuất xứ: Hàn Quốc

Hãng sản xuất: White Horse

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

Tổng chiều dài: 415 mm

Chiều dài lưỡi: 280 mm

Độ sâu răng: 3,75 mm

Trọng lượng: 200 g

Công dụng: cưa thẳng cắt tỉa cành White Horse LX-280 là dụng cụ dành cho sân vườn dùng để cưa – cắt tỉa cành, nhánh cây bonsai, giúp loại bỏ những nhánh cây lớn mà kìm cắt cành không cắt được. Cây cưa thẳng cắt tỉ cành White Horse LX-280 là loại cưa cầm tay làm vườn có kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, cầm vừa tay, giúp cho công việc cắt tỉa cây hoa cảnh trở nên dễ dàng hơn.

cua thang white horse LX

cua thang white horse LX 9

Cưa thẳng cắt tỉa cành White Horse LX-280 cấu tạo gồm 3 phần, lưỡi cưa, tay cầm (cán cưa), vỏ bảo vệ cưa.

cua thang white horse LX 7

Cưa thẳng cắt tỉa cành White Horse LX-280 có lưỡi cưa được được làm từ hợp kim chống gỉ sét, lưỡi cưa sắc bén. Răng cưa thiết kế sole nhau giúp đường cưa không bị dính lưỡi và bị kẹt mạc cưa, giúp cho việc cưa cắt tỉa cành cây trở nên dễ dàng hơn.

cua thang white horse LX 3

cua thang white horse LX 1

Tay cầm (cán cưa) của cưa thẳng cắt tỉa cành White Horse LX-280 được thiết kế cong và có 4 rãnh lõm vào, giúp cho tay cầm được giữ chặt, tạo nên sự chắc chắn khi sử dụng.

cua thang white horse LX 5

cua thang white horse LX 2

Vỏ bảo vệ cưa thẳng cắt tỉa cành White Horse LX-280 được làm bằng loại nhựa bền bảo vệ lưỡi cưa, giúp người sử dụng cảm thấy yên tâm và thoải mái khi cất giữ hay vận chuyển đi nơi khác.

cua thang white horse LX 6

Đặc biệt, lưỡi cưa có thể thay thế được, với một cán cưa còn có thể sử dụng bạn chỉ cần thay một lưỡi cưa mới thì bạn đã có một chiếc cưa thẳng cắt tỉa cành White Horse LX-280 mới để tiếp tục công việc cắt tỉa của mình.

cua thang white horse LX 12

Để có một khu vườn đẹp, như ý thì việc cắt tỉa cành-nhánh cây cũng rất quan trọng, cưa thẳng cắt tỉa cành White Horse LX-280 là một dụng cụ làm vườn giúp công việc cắt tỉa cành-nhánh cây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

cua thang white horse LX 16

Ngoài ra, Sài Gòn Hoa  các loại cưa thẳng cắt tỉa cành White Horse LX-190, LX-220, LX-250, LX-310, LX-330, và lưỡi cưa của các loại cưa thẳng cắt tỉa cành White Horse phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của bạn.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720

Email: saigonhoa@gmail.com – Website: www.saigonhoa.com

Bộ gõ tiếng Việt Unikey cho Linux, Win XP, Win 7, Win 8, Win 10, Xuất khẩu Lao động Nhật Bản, Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng

Chia sẻ

Share


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển