Cho Thuê Mai Tết 2016

Vào những ngày tết cổ truyền Việt Nam ai cũng muốn chưng những chậu mai trong nhà, để cùng hòa nhịp vào khí xuân giao hòa, làm cho không gian thêm ấm cúm, rộn ràng và tươi mới. Tuy nhiên, trong thời buổi hiện nay, mọi người ai nấy cũng tất bật cho công việc, chính vì thế một lựa chọn khá thông minh mà rất nhiều khách hàng đã làm đó là thuê mai tết.

cho thue mai

Nắm bắt được thị trường cung – cầu thuê mai tết lớn vào xuân Bính Thân 2016 sắp đến, đã từ rất sớm Sài Gòn Hoa chúng tôi đã chuẩn để đáp ứng nhu cầu thuê mai với số lượng lớn cây, đi kèm theo là chất lượng luôn được đảm bảo. Sài Gòn Hoa luôn tự tin sẽ làm hài lòng mọi khách hàng để có những cây mai nở đẹp, đúng thời khắc, giá cả phải chăng trong những ngày tết 2016.

cho thue mai tet

Chậu mai trước và sau lặt lá

mai phong khach

Chậu cây mai bonsai

chau mai cho thue tet

Các chậu mai được uốn công tỉ mỉ

chau mai

cay mai lon

Chậu mai có kích thước lớn

chau mai la con xanh

Hiện tại, Sài Gòn Hoa chúng tôi đang chăm sóc với số lượng khá lớn các chậu mai. Từ chậu mai thuần tự nhiên cho đến nghệ thuật bonsai cây mai. Khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau để chọn cho mình những chậu cây ứng ý nhất. Chỉ có thể là từ hài lòng cho đến hài lòng.

cham soc mai tai vuon

tuoi nuoc mai tet

 

Các bước cho thuê mai tết các bạn có thể xem tại đây. Sài Gòn Hoa đảm bảo uy tín và chất lượng trong dịch vụ cho thuê mai tết.

Kính mời quý khách tham khảo vườn mai Tết Sài Gòn Hoa

Sài Gòn Hoa.

Bộ gõ tiếng Việt Unikey cho Linux, Win XP, Win 7, Win 8, Win 10, Xuất khẩu Lao động Nhật Bản, Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng

Chia sẻ

Share


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển