Cây Cảnh, Hoa Chậu Trồng Trong Nhà Có Tác Dụng Chữa Bệnh

Cây cảnh luôn mang vẻ đẹp thanh thoát mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng. Chúng luôn mang lại niềm vui và rất nhiều lợi ích khác cho con người. Bởi thế con người và thiên nhiên luôn là một thực thể gần gũi. Không những thế cây cảnh còn có tác dụng giúp con người phòng trừ một số loại bệnh rất hữu ích.

Dưới đây, Sài Gòn Hoa xin giới thiệu một số loại cây cảnh, hoa chậu không những làm đẹp khuôn viên nhà bạn mà còn chữa được bệnh.

1.Sống Đời

Hoa sống đời rất quen thuộc ở nhiều vùng quê, lá cây xanh mọng nước, hoa có nhiều màu sắc khác nhau: đỏ, vàng, hồng…Đặc trưng là cây con mọc trên lá. Chính vì thế lá cây có tác dụng chữa bỏng _giã nát lá đắp lên vết thương hoặc vắt lấy nước bôi lên vết thương. Ngoài ra những vết bầm tím, viêm họng, chảy máu cam, mất ngủ, khiết ly, say rượu nếu dùng loại cây này sẽ có tác dụng hiệu quả.

chau hoa song doi don do cay song doi 1

2.Cây Lộc Vừng

Lộc Vừng là cây thân gỗ lâu năm, thân cây non có màu xanh, thân già sần sùi màu nâu xám. Cây có nhiều nhánh, tán lá rộng. Hoa nhỏ, mục rũ ở đầu cành rất đẹp. Những cây lớn cho bóng mát, cây nhỏ trồng bonsai rất được ưa chuộng. Loài cây này có tác dụng chữa bệnh trĩ rất tốt.

               loc vung chau cay loc vung canh

3.Hoa Cúc Vàng

Cúc vàng loài hoa trồng quanh năm phục vụ nhu cầu thường xuyên của khách hàng. Loài hoa có màu vàng tươi rất đẹp, lại bền màu, lâu tàn, đây cũng là lí do cây được khá nhiều người ưa chuộng. Chúng có rất nhiều tác dụng: thanh nhiệt, giải độc, chữa mụn nhọt, đau mắt đỏ, đau đầu chống mặt, cảm lạnh, cúm, viêm mũi, hoa mắt, huyết áp…

                bien cuc vang cuc da lat mau vang

 4.Dừa Cạn

Dừa cạn có lá mọc đối nhau, hình bầu dục dài, màu xanh đậm, sáng bóng. Chúng mọc thành cụm. Hoa có rất nhiều màu đỏ, trắng, hồng..tạo hình 4 cánh rất đẹp. Chúng có thể chữa ung thư: bạch huyết, ruột già. Ngoài ra, còn đặc trị một số bệnh như: viêm đại tràng, bệnh trĩ, kinh bế, phong ngứa, đái tháo đường, vàng da.

                cay dua can chau treo hoa dua can ru chau treo

5.Cây Cúc Bách Nhật

Cây cúc bách nhật_hoa cúc áo là cây thân cỏ, phân nhiều cành, thẳng đứng, có đốt phình rộng, thân và lá có lông trắng. Hoa có hình đầu tròn, màu tím đậm, đỏ hoặc trắng. Đây là loại cây thuốc chữa bệnh mỡ máu hiệu quả.

              cay cuc bach nhat cay cuc bach nhat cay cong trinh

Sài Gòn Hoa

Bộ gõ tiếng Việt Unikey cho Linux, Win XP, Win 7, Win 8, Win 10, Xuất khẩu Lao động Nhật Bản, Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng

Chia sẻ

Share


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển