Cảnh quan khuôn viên y tế – bệnh viện

Những năm gần đây, phong trào xây dựng cảnh quan khuôn viên y tế xanh – sạch – đẹp được các cơ sở y tế trên địa bàn tích cực triển khai. Nhờ đó, cảnh quan môi trường các đơn vị có sự thay đổi; góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và sức khoẻ cộng đồng.

Mảng xanh ở các trung tâm y tế, bệnh viện không chỉ tạo cảnh quan xanh – sạch – đẹp mà còn là liều thuốc tinh thần giúp hồi phục sức khỏe cho người bệnh.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Trên thực tế, nhờ quỹ đất rộng và không bị quá tải, nên nhiều bệnh viện tuyến tỉnh, thành lại có được lợi thế hơn bệnh viện các thành phố lớn trong việc bổ sung mảng xanh thoáng mát.

Khu điều trị nội trú BVĐK Hà Tĩnh thoáng mát và ngập cây xanh

Không gian xanh trong khuôn viên bệnh viện

Từ tháng 7-2016, Bộ Y tế phát động toàn ngành thực hiện kế hoạch triển khai cơ sở y tế “Xanh – sạch – đẹp”; theo đó, đây sẽ là một trong các tiêu chí để chấm điểm chất lượng đơn vị y tế hàng năm. Bằng việc triển khai tích cực, đồng bộ trong toàn ngành từ nhiều năm nay, các đơn vị y tế trên địa bàn tỉnh đảm bảo khá tốt tiêu chí “Xanh – sạch – đẹp”. Điều này tạo ra môi trường thân thiện, sự tin cậy và đáp ứng, phục vụ tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khoẻ của nhân dân.

Sài Gòn Hoa có dịch vụ thiết kế – thi công cảnh quan bệnh viện, khuôn viên ý tế. Quý khách hàng, đối tác có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

ĐC VP: 74/2/1D, Đường 36, Tổ 4, Khu phố 8, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Tp. HCM
Telephone:     (08) 3720 3389
Fax:     (08) 3 720 6 720
Website:    https://saigonhoa.com
E-mail:     saigonhoa@gmail.com

Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng

Chia sẻ

Share


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển