Cách Đặt Cây Lưỡi Hổ Mang Lại Tài Lộc

Lưỡi hổ là một trong những loại cây phong thủy được ưa chuộng. Tuy nhiên, để cây lưỡi hổ có thể thu hút được nhiều vượng khí giúp bạn đạt được thịnh vượng, giàu sang thì cần phải có cách đặt cây lưỡi hổ để mang lại tài lộc cho bạn.

Đặc điểm của cây lưỡi hổ

  • Cây cao 50-80cm, thân rễ mọc bò ngang, tốc độ sinh trưởng nhanh. Kiểu lá hình dải dài, dày và cuống có vằn ngang, mép lá có viền màu vàng.

  • Cây mọc thành bụi mang 5-6 lá mọc thẳng dạng giáo hẹp, dày, thuôn nhọn ở đầu; gốc thành bẹ ôm thân, mép lượn sóng.

Cây Lưỡi Hổ

  • Lá màu xanh bóng xen kẽ các vệt ngang không đều nhau màu xanh đậm, dày mập với 2 dải màu vàng kéo dài từ gốc đến ngọn.

  • Cụm hoa có chung cuống, mập, tròn, màu xanh bóng, cao 30cm có lá bắc. Hoa màu trắng lục nhạt 3,5cm, hoa 6 cánh, mềm, dài, thuôn, quả tròn.

hoa cây lưỡi hổ

Cách đặt cây lưỡi hổ mang lại tài lộc

  • Lưỡi hổ tượng trưng cho sức mạnh của chúa sơn lâm; giúp xua đủi tà khí mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ. Chính vì thế nó được nhiều người chọn làm cây trang trí cho sân vườn; phòng làm việc, hay ban công, cửa sổ.

  • Theo các chuyên gia phong thủy, để cây lưỡi hổ phát huy được tác dụng phong thủy tốt nhất thì nên đặt cây ở hướng Đông hoặc Đông Nam của ngôi nhà.

  • Cây lưỡi hổ có khả năng hấp thụ các chất ô nhiễm từ không khí; tia bức xạ từ máy tính và các thiết bị điện tử. Chính vì thế chọn cây lưỡi hổ đặt ở bàn làm việc sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn.

Nơi cung cấp cây lưỡi hổ hàng đầu tại TpHCM

  • Cây lưỡi hổ có thể được chưng trước cửa nhà hay đặt ở phòng tiếp khách; nó cho thấy sự vững chãi, thịnh vượng của gia chủ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.                            

Điện thoại: (028) 3720 3389 – KD: 0906 60 3389 – 0906 703 720-CSKH: 090 180 5859

Hotline: 090 789 2809 

Emailsaigonhoa@gmail.comsaigonhoa@saigonhoa.com

Websitewww.saigonhoa.com

Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng

Chia sẻ

Share


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển