Bàng Đài Loan – Cây bóng mát cho khuôn viên trường học

Bàng Đài Loan – Cây bóng mát cho khuôn viên trường học

Cây Bàng Đài Loan cũng giống như Phượng Vĩ là loài cây bóng mát rất quen thuộc đối với bao nhiêu thế hệ học sinh. Không biết cây bàng đài loan đã xuất hiện trong khuôn viên các sân trường từ bao giờ, chỉ biết hiện tại chúng đã và đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình – Kiến tạo cảnh quan trường học thêm xanh, sạch và đẹp.

Cây bàng đài loan trồng tạo cảnh quan trường học

Bàng Đài Loan – Cây bóng mát cho khuôn viên trường học

Bàng Đài Loan – cây bóng mát cho khuôn viên trường học có ưu điểm như: dáng cây thẳng tít; tán lá đẹp; cành nhánh mọc hơi chếch lên để tạo vòm tán vừa phải. Bên cạnh đó, Bàng Đài Loan có trái rất nhỏ, khi rụng ít gây ô nhiễm môi trường.

Ngày ngày, dưới bóng mát của cây bàng đài loan các cô cậu học trò thỏa sức vui chơi, giải stress sau những giờ học tập căng thẳng mà không sợ nắng gắt.

Ngày nay, trong sân trường thì cây bàng đài loan đã rất đổi thân quen. Với hình dáng cao mọc thẳng đứng; cùng những cành nhánh cứng cáp tỏa tròn khắp thân tạo bóng mát diện rộng đã làm nên thương hiệu cho cây bàng đài loan.

Được ngồi trên ghế đá đọc sách, dưới tán cây bàng đài loan cũng trở thành niềm vui thích của không ít thế hệ học sinh. Được khám phá tri thức mới từ những trang sách, cuốn tập; được hòa mình vào không gian xanh mát của thiên nhiên cùng tiếng hát của những chú chim trên cành cây cao; thì còn gì tuyệt vời hơn.

Vì sao nên trồng bàng đài loan cho khuôn viên trường học

Bàng Đài Loan như được mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng một ngoại hình vô cùng đẹp và trìu mến nhưng tìm ẩn bên trong là một sức sống mãnh liệt.

Chúng có tán lá đẹp, lá và quả nhỏ khi rụng ít gây ô nhiễm hơn hẳn bàng truyền thống. Hơn nữa, bàng Đài Loan có cành ngắn, gọn, lại mọc chếch lên nên vòm tán không quá lớn, chiếm không gian không nhiều.

Cây bàng đài loan trổ hoa

Không chỉ dừng lại ở đó, Bàng Đài Loan cũng rất dễ trồng và dễ chăm sóc và không tốn nhiều phân bón, nước tưới. Cây có khả năng chịu hạn tốt lại rất hiếm khi mắc bệnh.

Bàng đài loan loài cây bóng mát không chỉ thích hợp trồng trong khuôn viên trường học mà còn rất thích hợp trồng trong khuôn viên kí túc xá; sân vườn biệt thự; khu du lịch sinh thái….

Khị quý khách có nhu cầu; hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và có được giá tốt nhất thị trường nhé:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: (028) 3720 3389 – KD: 0907 892 8090906 933 720 – CSKH: 090 180 5859

Email: saigonhoa@gmail.com / saigonhoa@saigonhoa.com

Website: https://saigonhoa.com/

Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng

Chia sẻ

Share


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển