7 loại cây cảnh nội thất phù hợp với các quý ông

Khi nhắc đến cây cảnh trong nhà, chúng ta thường nghĩ ngay đến các quý ông, các ông chồng, bởi họ thường là người quan tâm trực tiếp đến vấn đề cây cảnh. Trong hàng ngàn loại cây nội thất, chúng tôi chọn ra 7 loại cây cảnh phù hợp nhất, tốt nhất mà các quý ông sẽ dễ dàng chăm sóc đồng thời kéo dài sự thịnh vượng trong nhà bạn.

1. Cây kim phát tài

Có nguồn gốc Đông Phi, cây kim phát tài tương đối nhỏ, có lá bóng đẹp và giúp làm sạch không khí. Nó đòi hỏi rất ít nước và ánh sáng mặt trời, vì vậy bạn sẽ khá khó để cho cây chết. Với người châu Á, cây kim phát tài thường được xem như một món quà biếu biểu cảm cao khi tặng khai trương văn phòng hoặc tân gia, đặc biệt được yêu thích bởi các quý ông.

cay kim phat tai 1 CAY KIM PHAT TAI DB

2. Cây lưỡi hổ

cay luoi ho cay luoi ho

Cây lưỡi hổ có tên mạnh mẽ, hình thái đặc biệt, có khả năng lọc không khí tốt và thích hợp với bóng tối, để trong nhà hoặc trong văn phòng. Tặng cây lưỡi hổ với mong muốn người nhận được thành đạt, mạnh mẽ, đó là ý nghĩa từ cây lưỡi hổ mang lại.

3. Cây trầu bà

hang cay trau ba vang leo cot cay trau ba leo cot

Đối với những người không thích cây chậu đứng, hoặc muốn thay đổi cho mới lạ, thì cây dây leo là lựa chọn phù hợp. Tặng một chậu cây trầu bà leo vừa khiến không gian trở nên mát mẻ lại có được sự mới lạ, thích thú cho người ngắm. Đối với cây trầu bà leo, sẽ phải cắt tỉa nếu cây bắt đầu không theo hình dáng mong muốn ban đầu.

4. Cây hoa sống đời

chau hoa song doi hoa song doi kep tang valentine chau hoa song doi tang cha song doi don 2 mau chau trang tri

Hoa Sống Đời không chỉ là món quà mang đầy hương vị thiên nhiên cùng sức sống mãnh liệt mà đây còn là loài hoa chứa đựng tầng ý nghĩa lớn. Hoa là biểu tượng cho sự trường tồn với sức sống mãnh liệt. Món quà Hoa Sống Đời cho ngày của cha là một lời chúc sức khỏe, là hy vọng cha luôn vui vẻ và sống lâu bên con cháu.

5. Cây lan ý

CAY LAN Y HOA LAN Y

Cây lan ý được mệnh danh là loại lọc không khí mạnh nhất trong tất cả các loại cây. Hoa của chúng thường có màu trắng, như chiếc cờ. Chúng có sức sống khá tốt, vừa sang trọng lại có phần mạnh mẽ, phù hợp để trong văn phòng, phòng khách.

6. Cây kim ngân

cay de ban kim ngan cay kim ngan (15) cay kim ngan (5) cay kim ngan (9)

Không phải nói về ý nghĩa, bởi cây kim ngân đã quá quen thuộc, cái tên dường như sinh ra để có thể tặng nhau, kim ngân là tiền, lời chúc đơn giản và ý nghĩa mà ai ai cũng đều thích. Kích thước của chúng linh hoạt, có cây cao vài mét nhưng cũng có cây chỉ vài chục centimet.

7. Cây phát tài

cap cay phat tai khuc cay phat tai khuc chau

cay phat tai cay phat tai

Cây phát tài như chính tên gọi của nó mang lại cho người chơi niềm may mắn, phát tài, phát lộc và hơn nữa mang đến màu xanh thiên nhiên dễ chịu mỗi ngày. Cây phát tài trong phong thủy, đây là loài cây mang lại may mắn cho gia chủ.

Số lượng cây và ý nghĩa:

2 cây tượng trưng cho tình yêu 

3 hoặc 6 cây tượng trưng cho hạnh phúc  

5 hoặc 7 cây tượng trưng cho sức khỏe 

8 cây tượng trưng cho lộc  

9 cây tượng trưng cho sự may mắn nói chung 

Dù là loại cây nào trong số 7 cây cảnh được nêu trên, thì vẫn rất cần đến việc tìm hiểu sở thích và vị trí đặt của người được tặng, để chọn loại cây và kích thước phù hợp.

Bộ gõ tiếng Việt Unikey cho Linux, Win XP, Win 7, Win 8, Win 10, Xuất khẩu Lao động Nhật Bản, Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng

Chia sẻ

Share


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển