5 ý tưởng thiết kế tiểu cảnh nội thất làm sống động ngôi nhà bạn

Tiểu cảnh nội thất là những loại tiểu cảnh dùng trang trí trong nhà, tạo sự sống động cho ngôi nhà. Tiểu cảnh nội thất có nhiều loại, được đặt nhiều vị trí trong nhà.

Thiết kế tiểu cảnh là cả một nghệ thuật và một tiểu cảnh nội thất đẹp là một thiết kế thẩm mỹ hài hòa. Đó là những sắc xanh len lỏi và tô điểm trong không gian văn phòng hay gia đình bạn.

  1. Tiểu cảnh dưới chân cầu thang

tieu canh duoi chan cau thang 2

Việc đưa tiểu cảnh nội thất khô cho gầm cầu thang là một sự lựa chọn khá hợp lí. Với kiểu gầm cầu thang có độ dốc vừa phải, đơn giản chỉ cần một tiểu cảnh khô cũng đủ làm cho bạn thấy bắt mắt hơn cho khoảng trống vốn ít được chăm chút.

sảnh truyền thống     2. Tiểu cảnh nội thất với đá

tieu canh duoi chan cau thang

Sanh tiep don pa 2 copy

Tiểu cảnh nội thất được phân loại theo nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên dù chúng thuộc loại nào đi chăng nữa thì vẫn có đặc trưng bởi hai dạng. Đó là Tiểu cảnh nội thất khô với vật liệu chính là cây xanh, đá, sỏi cùng vật trang trí.

     3. Vườn đứng, tường cây nội thất

Tường cây nội thất được xem là một dạng tiểu cảnh lạ, độc đáo. Chúng tốn ít không gian, lại là nơi để phân chia ranh giới các phòng trong nhà một cách hiệu quả.

tuong cay cong so

hoan thanh phuong an 1

     4. Bộ bình nước chảy

binh phun nuoc noi that

tieu canh nuoc noi that

=tieu canh nuoc trong nha

Để có yếu tố nước trong nhà, bạn nên chọn bộ bình nước chảy, chúng giúp không gian nhà sinh động với tiếng nước chảy róc rách. Tiểu cảnh nước rất đa dạng về hình dáng và màu sắc cũng như cách thức phun nước của tiểu cảnh. Ví dụ như tiểu cảnh thác nước dòng nước sẽ chảy từ chậu trên cao xuống những chậu phía dưới thấp dần như dòng thác, tiểu cảnh lu nước thì sẽ tạo một cột nước ngắn trên đỉnh rồi chảy dọc theo mặt ngoài lu xuống dưới. Tiểu cảnh nước nội thất cũng giống tiểu cảnh nước đặt ngoại thất, nó cũng được kết hợp với cây cối nhưng được trồng trong chậu phối hợp hài hoà cho nhà ở thêm tươi mát. Đồng thời có thể kết hợp với đèn chiếu sáng cho nổi bật tiểu cảnh vào ban đêm.

     5. Tiểu cảnh để bàn

Những tiểu cảnh nhỏ để bàn như tiểu cảnh may mắn là một trào lưu mới lạ, hấp dẫn trong trang trí nội thất. Chúng gọn, giá thành khá rẻ và rất bắt mắt. Có nhiều chủ đề cho loại tiểu cảnh cây may mắn này.

tieu canh may man san golf 4

tieu canh may man hoa lan ho diep 12

Sài Gòn Hoa

Bộ gõ tiếng Việt Unikey cho Linux, Win XP, Win 7, Win 8, Win 10, Xuất khẩu Lao động Nhật Bản, Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng


Chia sẻ

Share


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển