5 loại dụng cụ làm vườn mà “nông dân phố thị” không thể bỏ lỡ

Xu hướng “làm vườn” ở đô thị ngày càng phổ biến khi vấn đề thực phẩm bẩn như: rau sử dụng chất kích thích, trái cây không rõ nguồn gốc,… đe dạo sức khỏe chúng ta. Vì vậy trồng cây, rau sạch tại nhà từ sân vườn đến ban công thậm chí trên sân thượng là giải pháp không chỉ cung cấp thực phẩm sạch đến các bữa ăn gia đình mà còn góp phần phủ xanh không gian đô thị.

Hãy cùng Sài Gòn Hoa điểm lại 5 loại dụng cụ làm vườn không thể thiếu trong công tác chăm sóc vườn xanh của bạn.

  1. Khay nhựa trồng rau

Chắc chắn không thể thiếu các loại thùng xốp hoặc chậu nhựa để trồng rau, trồng cây rồi, vừa tiện và dễ di chuyển lại nhỏ gọn Có thể đặt chậu ở sau nhà, sân thượng, sân trước nhà, … không những giúp bạn có được 1 vườn rau sạch mà còn có 1 khoảng không gian tự nhiên tươi mát cho ngôi nhà. Bên cạnh thùng xốp hoặc khay nhựa, bạn có thể lựa chọn khay gỗ – một trong những loại dụng cụ làm vườn được bán tại Sài Gòn Hoa với chất lượng tốt, xem những ưu điểm tại đây.

khay nhua dung rau sach

  1. Bình xịt nước cầm tay

Bình Xịt Áp Suất có đầu tưới nước đa năng dùng để tưới nước cho các loại cây cảnh và các loại hoa. Bình xịt áp suất còn dùng để phun các dung dịch thuốc kích thích, thuốc trừ sâu và các loại dung dịch khác lên các loại cây trồng và các loại hoa.

binh xit nuoc cam tay

  1. Bay làm vườn

Không thể thiếu trong 5 loại dụng cụ làm vườn là bay làm vườn. Bay làm tơi đất, đào lỗ nhỏ, dùng để trồng cây và làm cỏ, trộn phân bón và các phụ chất khác. Dùng để di chuyển cây vào các chậu hoặc bình rất tiện lợi.

ban dung cu lam vuon

  1. Kìm bấm cành White Horse 180S

Những cành cây tốt um khiến bạn gặp phải khó khăn, cây của bạn không thể ra hoa bởi cành lá quá tốt, chiếc kìm bấm nhỏ sắc bén này sẽ giúp bạn tỉa bớt chúng đi mà không sợ thân cây bị dập nát, tổn thương. Bạn cần chiết những cành cây để nhân giống? Kìm bấm cành sẽ giúp bạn cắt tia những cành cây lớn, cành cây khô, cành sâu, cành chết, bấm ngọn, tỉa cành cây cảnh một cách dễ dàng.

kim-bam-canh-white-horse-180s-3

  1. Cưa Cong Cầm Tay RB 350

Vườn của bạn không có những cây to lớn để phải sử dụng những chiếc cưa ngoại cỡ. loại tốt nhất cho các bạn sẽ là một lưỡi cưa hơi cong để bạn có thể dễ dàng di chuyển khi tỉa cây to mà kéo không thể làm được. Đây là loại cưa sử dụng để loại bỏ các cành nhánh và cành sâu, một dụng cụ linh hoạt nằm trong bộ dụng làm vườn của bạn.

chuyen-ban-cua-tay-lam-vuon-5

Với những tính năng hữu dụng như trên, bạn hãy sỡ hữu ngay bộ 5 loại dụng cụ làm vườn này để công tác chăm sóc vườn xinh của bạn thuận tiện và hiệu quả hơn nhé!

Sài Gòn Hoa

Bộ gõ tiếng Việt Unikey cho Linux, Win XP, Win 7, Win 8, Win 10, Xuất khẩu Lao động Nhật Bản, Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng

Chia sẻ

Share


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển