3 không gian chủ lực cần đặt hoa cảnh để đón Xuân may mắn

Những ngày này, cụm từ ” tết đến” hay “xuân về” rất hay được nhắc đến trong thời gian này. Cũng chính trong tâm trạng nôn nao ấy, mọi người rất thường hay quên việc quan trọng đó là 3 không gian chủ lực cần đặt hoa cảnh để đón Xuân may mắn.

cho hoa ngay tet

Việc trang trí hoa chậu, cây cảnh vào ngày Tết thường được chú ý, tuy nhiên vẫn chưa hợp lý, bởi quý khách thường hay mua theo sở thích, đặt hoa theo sở thích. Hôm nay, chúng tôi gợi ý 3 không gian cần trong trí ngày Tết như sau:

  1. Bàn thờ

Bàn thờ là nơi cực kỳ quan trọng ngày Tết, là nơi con cháu tỏ lòng biết ơn đối với ông bà tổ tiên, chính vì thế vị trí này không thể sơ xài được. Mâm ngũ quả bên cành đào, câu đối đỏ, bức tranh tết, bánh chưng xanh… tạo nên khung cảnh ấm áp của mỗi gia đình khi tết đến xuân về. Bàn thờ nên được chăm chút kỹ lưỡng. Việc lau dọn sạch sẽ bàn thờ là công việc được thực hiện một cách cẩn thận, tỉ mỉ.

hoa lay on tet

Hoa lay ơn

Hoa trên bàn thờ cũng cần được chú trọng để tôn thêm sự trang nghiêm, các loại hoa vừa đẹp, vừa bày được lâu có thể kể đến như hoa lily, hoa hồng, hoa lay ơn…

2. Phòng khách

Phòng khách là nơi quan trọng, được xem là nơi tụ họp, họp mặt của tất cả họ hàng, gia đình hay bạn bè. Vì thế, cần chuẩn bị như thế nào cho đẹp, ấn tượng nhưng lại phải rất hài hòa.

hoa song doi ngay tet

cay quat cay tac ngay tet 3

Cũng có thể bắt đầu bằng việc sơn lại màu tường phòng khách cho đẹp hơn, mới hơn. Những chậu cây cảnh như quất, hoa mai, cúc mâm xôi… sẽ hỗ trợ tăng thêm vận khí của ngôi nhà. Đặc biệt vào dịp Tết, đặt thêm cây cảnh còn tạo ra cảm giác mới lạ, tươi vui cho việc trang trí nhà của bạn.

hoa lan ho diep tet

chậu hoa lan hồ điệp để phòng khách

hoa do quyen ngay tet 3

chậu hoa đỗ quyên màu hồng ngọt ngào

3. Nhà bếp – bàn ăn

Ngày Tết, ngoài những món ăn cầu kì, hấp dẫn, không thể thiếu cây cảnh để trang trí không gian bếp, nó không những giúp nhà bạn thêm phần sinh động, đồng bộ từ phòng khách đến phòng bếp mà còn giúp cho không gian bếp bớt đi mùi dầu mỡ, thịt cá vốn rất hay được sử dụng ngày Tết.

hoa dong tien ngay tet 1

hoa đồng tiền phù hợp ngày Tết

cach trang tri hoa tulip ngay tet

chậu hoa Tulip màu đỏ trên bàn ăn

Chú ý 3 không gian trọng yếu này sẽ góp phần làm cho ngày Tết của bạn thêm phần ý nghĩa và trọn vẹn!

Sài Gòn Hoa

Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng

Chia sẻ

Share


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển