Thi công tiểu cảnh trang trí giáng sinh với hoa trạng nguyên đỏ

Những ngày giáng sinh đang gần kề, không khí se lạnh đang tràn vào từng góc phố. Sáng thức giấc bỗng nhớ ra góc nhà, nơi làm việc, các quán cafe, thậm chí phòng Gym mình thường hay đến tập vào những buổi chiều đều trang trí giáng sinh. Nơi rực rỡ, nơi đơn giản nhưng mang đầy không khí giáng sinh.

Trong thời gian này, quý khách hàng có nhu cầu trang trí tiểu cảnh giáng sinh để chơi noel, hoặc trang trí công ty, cơ quan, quán cafe,…hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn, khảo sát, thực hiện ý tưởng, lên bản vẽ và thi công trọn gói, hoàn thiện.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

ĐC VP: 74/2/1D, Đường 36, Tổ 4, Khu phố 8, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Tp. HCM
Telephone:     (08) 3720 3389
Fax:     (08) 3 720 6 720
Website:    http://saigonhoa.com
E-mail:     saigonhoa@gmail.com / saigonhoa@saigonhoa.com

Đa số những thiết kế tiểu cảnh giáng sinh đều có hoa trạng nguyên (hoa noel). Cái tên hoa trạng nguyên và ý nghĩa của đã khiến chúng không thể thiếu trong những tiểu cảnh ngày giáng sinh. Màu đỏ rực rỡ của lá bắc khiến cho không gian xung quanh thêm ấm áp.

Ngoài ra, những vật dụng trang trí khác như bông tuyết, dây kim tuyến, vòng thông, vòng nguyệt quế, cây thông noel giả cao cấp hoặc những quả châu lớn nhỏ đủ màu sắc sẽ tạo cho không gian thêm phần đẹp hơn, lung linh hơn.

Mời quý khách cùng xem tiểu cảnh trang trí noel được thi công bởi Sài Gòn Hoa.

thi cong tieu canh giang sinh thi cong tieu canh noel

trang tri giang sinh hoa trang nguyen va tieu canh noel hoan thanh trang tri tieu canh noel

tieu canh hoa trang nguyen

hoan thanh tieu canh hoa trang nguyen

cay thong noel 2

Đối với những khu vực có cửa kiếng, cửa tự động, bậc tam cấp, chúng ta có ít lựa chọn cho phương án thi công. Chúng tôi chọn decal và những chậu hoa trạng nguyên đứng lớn để tạo không khí noel cho không gian.

chau hoa trang nguyen noel hoa trang nguyen don chao noel

tieu canh hoa trang nguyen 2

Bộ gõ tiếng Việt Unikey cho Linux, Win XP, Win 7, Win 8, Win 10, Xuất khẩu Lao động Nhật Bản, Máy đo pH, Máy đo độ ẩm đất, Vi sinh cải tạo đất trồng

Chia sẻ

Share


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển